Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Đối tác » Đại học Công nghệ Fukui

Đại học Công nghệ Fukui

Thuộc chương trình Học bổng WIN

Đại học Công nghệ Fukui là một trong những địa chỉ đào tạo công nghệ hàng đầu Nhật Bản với lịch sử hơn 50 năm.

Thành lập từ tháng 4 năm 1965, Đại học Công nghệ Fukui (tên tiếng Anh:Fukui University of Technology) hàng năm cung cấp hàng trăm nhân sự có năng lực cao, cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghệ nói riêng cũng như nền kinh tế - xã hội Nhật Bản nói chung. Sinh viên được đào tạo trở thành nhân sự có chuyên môn chắc, có kiến thức, văn hóa, có khả năng giao tiếp tiếng Nhật và tiếng Anh thành thạo…để tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc năng động khắp mọi nơi trên thế giới, trở thành một công dân toàn cầu.

 

Một góc Đại học Công nghệ Fukui

Trường nằm tại đường Gakuen, quận Fukuishi, tỉnh Fukui, Nhật Bản. Fukui là tỉnh trung tâm của Nhật Bản rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các thành phố lớn khác của Nhật như Tokyo, Osaka, Kyoto...

Website chính thức của trường: http://www.fukui-ut.ac.jp/

Có 3 khoa cho bạn chọn lựa khi quyết định theo học tại đây:

Khoa Công nghệ đào tạo các ngành: Kĩ thuật điện, điện tử, Công nghệ máy móc, Kĩ thuật xây dựng, Công nghệ ứng dụng kĩ thuật năng lượng nguyên tử;

Khoa Thông tin môi trường gồm các ngành: Môi trường/thực phẩm, Thông tin kinh doanh, Thiết kế;

Ngoài ra trường có khoa Sức khỏe thể thao với ngành đặc thù là Sức khỏe thể thao.

 

Một giờ học tại trường.

Trường cũng đào tạo ngành thạc sỹ, tiến sỹ cho học viên có nhu cầu. Ngoài ra, hoạt động trao đổi sinh viên nước ngoài của trường với nhiều quốc gia như Anh, Canada, Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam diễn ra thường xuyên.

Với đặc thù là một trường đào tạo công nghê, đại học Công nghệ Fukui sở hữu hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dạy và học vô cùng hiện đại bao gồm hệ thống các phòng chức năng riêng biệt phục vụ học tập như phòng Hợp tác quốc tế, phòng Tự học, phòng Lab... Ngoài ra trường còn sở hữu thư viện rộng rãi với nhiều đầu sách và khu tra cứu tài liệu phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập. Khuôn viên đẹp và thân thiện cũng là điểm cộng của ngôi trường này.

 

 

Cơ sở vật chất hiện đại

Đào tạo trình độ Đại học (04 năm)

Khoa

Kỳ 1

Kỳ 2

Công nghiệp

890.000

640.000

Thông tin Môi trường

890.000

640.000

Sức khỏe Thể thao

875.000

625.000

Đào tạo sau Đại học – khoa Nghiên cứu Công nghệ (2 năm)

Thạc sỹ

432.500

438.500

Tiến sỹ

432.500

438.500

Bảng Thống kê Học phí trường Fukui các ngành đào tạo trong 1 năm. Đơn vị: Yên.

Với học viên WIN, trường có nhiều chế độ ưu đãi dành cho các bạn: Nếu mỗi năm học các bạn học đủ 30 tín chỉ trở lên và nhận được sự tiến cử của giáo viên chủ nhiệm, bạn có cơ hội nhận được học bổng lên đến hơn 700 000 yên/ năm. Sau năm nhất nếu kết quả học tập của bạn đạt được tích lũy 3.5 (Tốt) bạn sẽ nhận được trợ cấp 30 000 yên/ tháng. Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được nhiều học bổng đến từ các đơn vị, tổ chức đài thọ cho sinh viên của trường.

Thông tin Học bổng của trường: http://www.fukui-ut.ac.jp/ut/life/money/tuition/

Đại học Công nghệ Fukui là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn yêu công nghệ và muốn phát triển sự nghiệp của mình trong ngành này tại Nhật với  chế độ đãi ngộ tốt và cơ hội việc làm rộng mở.