Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Du học nhật bản » Học bổng Asahi - Naganuma Việt Nam » Chúc mừng học viên giành học bổng Asahi - Naganuma Việt Nam kỳ tháng 10/2016

Chúc mừng học viên giành học bổng Asahi - Naganuma Việt Nam kỳ tháng 10/2016

Vượt qua rất nhiều ứng viên khác, các ứng viên xuất sắc nhất bằng sự nỗ lực của mình đã giành được những suất học bổng du học Nhật Bản - Học bổng Asahi - Naganuma Việt Nam.

Học bổng Asahi - Naganuma Việt Nam là học bổng có truyền thống và uy tín của Hội Khuyến học Báo Asahi (Nhật Bản) được phối hợp triển khai tại Việt Nam bởi Naganuma Việt Nam. Học bổng tổ chức tuyển sinh ứng viên cho kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại Nhật Bản.

Trong kỳ tháng 10/2016, Naganuma Việt Nam chúc mừng các học viên đã xuất sắc giành học bổng với nhiều giá trị hấp dẫn sau:

-         Học bổng 300.000.000đ cho 02 năm học tập tại Nhật Bản.

-         Học bổng hỗ trợ nhà ở, chi phí đi lại.

-        Nhận khoảng 1000 USD/tháng với công việc làm thêm phát báo tại các đơn vị phát hành báo Asahi.

-         Học bổng bao trọn chi phí vé máy bay sang Nhật.

-         Học tập tại trường danh tiếng và hàng đầu tại Nhật Bản....

Để chuẩn bị tốt hành trang du học Nhật Bản vào tháng 10/2016, học viên trúng tuyển sẽ tiếp tục tham gia khóa đào tạo dự bị tiếng Nhật và nghiệp vụ giai đoạn 2, tăng cường học tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản và bổ trợ kiến thức nghiệp vụ cho công việc và học tập tại Nhật.  

Ngoài ra, Hội khuyến học Báo Asahi cũng ghi nhận sự nỗ lực của tất cả các ứng viên tham gia ứng tuyển trong kỳ tháng 10/2016.

Học bổng Asahi - Naganuma Việt Nam luôn nỗ lực mang đến nhiều hơn cho học sinh - sinh viên Việt Nam cơ hội được học tập tại Nhật Bản. Hiện nay, cơ hội giành học bổng Asahi - Naganuma Việt Nam đang rộng mở hơn cho các ứng viên với kỳ nhập học tháng 4/2017.