Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Du học nhật bản » Học bổng Work In Nippon » 5 lí do nên chọn Chương trình WIN khi du học Nhật Bản

5 lí do nên chọn Chương trình WIN khi du học Nhật Bản

Chương trình Học bổng khởi nghiệp tại Nhật Bản – Work in Nippon (WIN) với những ưu thế vượt trội sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam muốn học tập và làm việc lâu dài tại đất nước này.

Học tập tại trường Đại học, và trường chuyên môn uy tín hàng đầu Nhật Bản

Môi trường và chất lượng đào tạo luôn là băn khoăn hàng đầu của các bạn chuẩn bị du học. Chương trình WIN được trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo sáng lập, là ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời từ năm 1948. Hiện trường là một trong những đơn vị đào tạo Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản với chương trình đào tạo khoa học và chất lượng. Đây là điểm đến của hơn 30000 học viên từ hơn 50 quốc gia khác nhau trong 68 năm qua.

Một giờ học thực hành tại Naganuma Tokyo School

Các trường Đại học và chuyên môn tham gia WIN đều là những trường uy tín với chất lượng đã được khẳng định. Đại học Công nghệ Fukui – Địa đào tạo nhóm ngành công nghệ thông tin đầu ngành tại nước Nhật Bản; Trường Cao đẳng Nihon Kougakuin chuyên đào tạo về lập trình, công nghệ và y tế, là trường chuyên môn có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Nhật Bản;…vv Bạn hoàn toàn yên tâm khi học tập, bởi tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm của các trường thuộc WIN đều trên 90%.

Chính sách miễn giảm học phí đa dạng

So với du học tự túc phải chi trả toàn bộ 100% chi phí,  tham gia chương trình WIN, bạn sẽ nhận được chính sách miễn giảm và hỗ trợ học phí đa dạng. Một số trường miễn giảm học phí từ 30% dựa trên thành tích học tập và chuyên cần như Đại học Công nghệ Fukui. Trường Công nghệ Honda cho vay học phí và tiền ký túc xá suốt 2 năm học với lãi suất 0%…v.v Đây sẽ là lợi thế lớn cho các bạn du học sinh, góp phần giảm tải gánh nặng tài chính trong quá trình học.

EJU không còn là nỗi lo

EJU ( Examination for Japanese University Admission for International Students) là kỳ thi dành cho sinh viên quốc tế có dự định học Đại học, Cao đẳng tại Nhật. 95% các trường Đại học quốc gia, 65% các trường Đại học công lập và 45% các trường Đại học tư đòi hỏi kết quả của kỳ thi này. Với nhiều lĩnh vực như Toán, Khoa học tự nhiên, Nhật Bản & Thế giới… Bên cạnh vấn đề chi phí, EJUcũng là một khó khăn lớn dành cho các bạn có định học tập tại các trường chất lượng ở Nhật.

EJU – Thử thách cam go với nhiều du học sinh

Tuy nhiên với lộ trình của WIN, các bạn sẽ được trường Naganuma Tokyo giới thiệu lên các trường Đại học và chuyên môn. Do vậy bạn sẽ không phải thi kỳ thi này hoặc được ưu tiên về điểm xét tuyển. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội đỗ vào các trường chất lượng và uy tín.

“Biết mình biết ta” ngay từ giảng đường

Khi tham gia vào WIN, thông tin về bạn cũng như quá trình học tập sẽ được chương trình cập nhật đến các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ theo dõi quá trình phấn đấu của bạn và đưa ra lựa chọn tuyển dụng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tìm hiểu kỹ về các công ty, tập đoàn và xác định mục tiêu làm việc cũng như hướng phấn đấu cho mình. Sau khi học xong nếu đảm bảo các tiêu chuẩn của chương trình, WIN sẽ giới thiệu các bạn vào làm việc ở các doanh nghiệp Nhật Bản, đây chính là điểm vượt trội so với các chương trình Du học khác.

Cất cánh cùng WIN – Cất cánh cùng Naganuma Tokyo

Được đồng hành và bảo vệ quyền lợi trong suốt quá trình học

WIN sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động của bạn như học tập, chọn trường, làm thêm, là đơn vị đứng ra bảo vệ khi quyền lợi của các bạn bị tổn hại… Đây là giá trị đồng hành xuyên suốt mà chương trình mang lại.

Với những ưu thế vượt trội đó, Work In Nippon là một lựa chọn ưu việt cho các bạn trẻ có ý định du học Nhật Bản, mong muốn làm việc tại môi trường chất lượng và nhiều đãi ngộ cao này.