Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Du học nhật bản » Học bổng Work In Nippon » “Checkin” Trường đào tạo làm đẹp hàng đầu Nhật Bản

“Checkin” Trường đào tạo làm đẹp hàng đầu Nhật Bản

Hollywood University of Beauty and Fashion là một trong những địa chỉ đào tạo nhà tạo mẫu tóc, trang điểm, làm đẹp, thẩm mỹ… lớn nhất tại Nhật.

Ngay từ tên gọi, ngôi trường hiện đại này đã định hình lĩnh vực hoạt động của mình. Trường đào tạo ra các nhân viên, chuyên gia thẩm mỹ hoạt động trong ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp của Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Website chính thức: http://www.hollywood.ac.jp/english/

Logo trường

Trường Hollywood Beauty tọa lạc tại thành phố thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới Roppngi, Roppngi Hill, quận Minato, Tokyo. Là một trong 3 quận chủ chốt của Tokyo, nơi đây còn nổi tiếng là địa điểm đóng đô của rất nhiều đại sứ quán của nước ngoài. Nằm chếch về phía Nam tính từ trung tâm Tokyo, Minato rất thuận tiện cho mọi sinh hoạt. Đặc biệt đối với các bạn du học sinh thì việc trường học nằm ở đây chính là điều kiện tốt để yên tâm học hành.

Trường có kiến trúc hiện đại và quy mô

Trường chuyên môn Hollywood Beauty có 2 khoa đào tạo chính là “Làm đẹp” và “Làm đẹp tổng hợp”. Tại đây bạn có thể học được tất cả những ngành liên quan đến thẩm mỹ như làm tóc, trang điểm, làm móng, thẩm mỹ, thời trang. Mặt khác trường rất đa dạng về thời gian đào tạo khi các khóa học kéo dài chỉ từ 6 tháng đến 2 năm. Đây là ngôi trường rất phù hợp với du học sinh nước ngoài mong muốn đạt được các loại bằng cấp, giấy phép tư cách hành nghề như giấy phép nhân viên thẩm mỹ.  

Trường chú trọng vào hoạt động thực hành.

 Tháng 4 năm 2008, trường thành lập khoa nghiên cứu kinh doanh thẩm mỹ hệ đại học và sau đại học nhằm đào tạo ra những chuyên gia kinh doanh thẩm mỹ. Tất cả các khóa học do trường tổ chức đều được các chuyên gia của Bộ Giáo dục và Khoa học thẩm định là những khóa học đào tạo nghề mang tính chuyên môn và thực tiễn cao.

Khóa học

Thời gian

Tổng chi phí

Làm đẹp nâng cao

4 năm

4.950.000

Làm đẹp cơ bản

2 năm

2.510.000

Làm đẹp tổng hợp cơ bản

1 năm

1.290.000

Làm đẹp tổng hợp nâng cao

2 năm

2.510.000

Thạc sỹ Thương mại thẩm mỹ

2 năm

2.864.000

Nghiên cứu sinh

6 tháng

948.000

Bảng tổng hợp chi phí các khóa học tại trường (Học phí đóng 2 đợt/ năm). Đơn vị: Yên

Trường có nhiều chính sách học bổng, miễn giảm dành cho học viên WIN như: Học sinh được trường Naganuma Tokyo tiến cử sẽ được miễn phí nhập học, có cơ hội nhận được học bổng từ 60000 – 120000 yên/ năm; Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, học tập tốt và nhận được sự tiến cử của trường Nhật ngữ sẽ được miễn phí nhập học, miễn toàn bộ hoặc một phần học phí. Ngoài ra trường còn rất nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh trong việc sinh hoạt và học tập khác…

Với những điều kiện thuận lợi đó, Trường Hollywood Beauty là môi trường tuyệt vời cho những bạn trẻ có đam mê về ngành công nghiệp sắc đẹp, đặc biệt là các bạn có mong muốn học nghề và làm việc trong ngành này nhưng vẫn chưa thể tìm được một địa chỉ đào tạo bài bản và uy tín trong nước.