Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Du học nhật bản » Học bổng Work In Nippon » Chinh phục đam mê công nghệ cùng Cao đẳng Nihon Kogakuin

Chinh phục đam mê công nghệ cùng Cao đẳng Nihon Kogakuin

Đây là trường chuyên môn có tỷ lệ sinh viên ra trường xin việc làm thành công cao nhất tại Nhật và nằm trong top những địa điểm các bạn du học sinh Việt Nam muốn đến học tập nhất.

Khác với quan niệm trường nghề ở Việt Nam, tại Nhật Bản, trường nghề là môi trường học tuyệt vời cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê và Nihon Kogakuin là một nơi như thế. Hệ thống trường cao đẳng Cao đẳng Nihon Kogakuin được thành lập vào năm 1947, nằm ở thủ đô Tokyo – trái tim của đất nước mặt trời mọc. Với hơn gần 7 thập kỉ hình thành và phát triển, Nihon Kogakuin College đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lớn nhất tại Nhật, đào tạo nhân sự cho bản thân nước Nhật và nhiều quốc gia khác. Đến Nihon Kogakuin, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì quy mô và độ hoành tráng của trường.

 

Toàn cảnh trường Nihon Kogakuin nhìn từ trên cao

 Đây là hệ thống trường chuyên môn, viện nghiên cứu lớn Nhật với ngành học đa dạng, chương trình đạo tạo chuyên sâu bám sát thực tế. Trường gồm 7 trường cao đẳng thành viên chuyên đào tạo về: Lập trình, Thiết kế, Âm nhạc, IT, Công nghệ, Y tế, Thể thao.

Chương trình đào tạo tại Nihon Kogakuin College chú trọng vào việc tăng cường, củng cố các kỹ năng phù hợp nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng tiếp cận giới doanh nghiệp. Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc bao gồm các giảng viên, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm từ các học viện hàng đầu và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với kinh nghiệm chuyên ngành phong phú. Các thầy cô cũng nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng đào tạo giúp du học sinh đạt được mục tiêu của mình trong học tập và đời sống, tạo nền tảng vững chắc cho phát triển tương lai.

Một sản phẩm của sinh viên trường Nihon

Thông qua chương trình WIN, bạn sẽ dễ dàng được học tại Nihon sau khi được Naganuma Tokyo tiến cử lên. Cùng với đó, học viên WIN cũng nhận được nhiều ưu đãi về miễn giảm học phí, chế độ cho vay và nhiều chế độ khác…

Trường Cao đẳng Nihon Kogakuin là môi trường tuyệt vời để các bạn theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình, nhất là các bạn có mong muốn sống và làm việc lâu dài tại Nhật.