Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Du học nhật bản » Học bổng Work In Nippon » Học bổng lên tới 100% học phí - Kỹ sư phát triển xe tự động từ Honda Technical College

Học bổng lên tới 100% học phí - Kỹ sư phát triển xe tự động từ Honda Technical College

Là thành viên thuộc chương trình Học bổng Work In Nippon, Honda Technical College mang đến cho học sinh - sinh viên Việt Nam học bổng lên tới 100% học phí, chuyên ngành Kỹ sư phát triển xe tự động và cơ hội được làm việc tại Tập đoàn Honda Nhật Bản sau tốt nghiệp.

Trường học chất lượng, trực thuộc tập đoàn Honda Nhật Bản

Honda Technical College - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Honda được thành lập bởi Tập đoàn HONDA Nhật Bản – Hãng sản xuất thiết bị tự động nổi tiếng hàng đầu thế giới. Giảng viên của trường cũng là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Tập đoàn Honda. Một trong những định hướng nổi bật của trường chính là muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và khả năng chuyên môn vững vàng để đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho Tập đoàn Honda Nhật Bản.

Nằm trong chương trình học bổng Work In Nippon, Honda Technical College muốn tạo điều kiện và cơ hội cho học sinh - sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và khởi nghiệp tại Nhật Bản với khung học bổng đa dạng và hấp dẫn.

Học bổng danh giá lên tới 100% học phí

Miễn 50% phí nhập học và 50% phí dự tuyển vào trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo

Hỗ trợ cho vay toàn bộ học phí và Ký túc xá; Giá trị 2.922.000 JPY/02 năm (khoảng 600 triệu đồng);Lãi suất 0%, hoàn trả trong vòng 05 năm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, học bổng sinh viên ưu tú dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt giá trị lên tới 100% học phí.

Số lượng học bổng: 08 suất/kỳ

Duy nhất tại Việt Nam và dành riêng cho ứng viên tham gia WIN

Chương trình học bổng chỉ dành riêng cho ứng viên tham gia chương trình Học bổng Work In Nipponvà nhận được sự tiến cử từ trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo. Trong quá trình học tập tại trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo, ứng viên đạt tỷ lệ chuyên cần trên 90%, tất cả các bài kiểm tra đạt từ loại B và tốt nghiệp đạt trình độ tiếng Nhật N2- JLPT trở lên.

Ứng viên tham gia đăng ký học bổng của Honda Technical College sẽ được đào tạo theo lộ trình chương trình Học bổng Work In Nippon với quy trình: Học dự bị tiếng Nhật tại Naganuma Việt Nam, Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo; Sau đó, học chuyên môn tại Honda Technical College và tự tin nắm bắt cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc ứng tuyển vào tập đoàn Honda Nhật Bản.

Ứng viên quan tâm, đăng ký ứng tuyển học bổng tại đây

Thông tin chi tiết về chương trình WIN xem thêm tại đây