Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Du học nhật bản » Học bổng Work In Nippon » Trở thành đầu bếp cao cấp tại Cao đẳng Sushi và Ẩm thực Nhật Tokyo

Trở thành đầu bếp cao cấp tại Cao đẳng Sushi và Ẩm thực Nhật Tokyo

Trường đào tạo cách chế biến sushi cũng như ẩm thực Nhật Bản một cách bài bản, chuyên nghiệp trong thời gian ngắn và hợp lý nhất.

Ẩm thực Nhật Bản ngày càng trở nên nổi tiếng và có sức hút trên toàn thế giới. Các chuỗi nhà hàng Nhật mọc lên khắp nơi minh chứng rõ rệt cho sức hút này. Trong tất cả những nét ẩm thực đặc sắc, thứ đầu tiên khiến nhiều người đều phải kể tên chính là Sushi.

Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu đó, trường Cao đẳng Sushi và Ẩm thực Nhật Tokyo đã được thành lập năm 2015 và hoạt động chính thức trong tháng 4 năm 2016. Trường sẽ cung cấp cho thị trường lao động ẩm thực thế giới hằng trăm đầu bếp mỗi năm về Sushi và ẩm thực của Nhật Bản.

Website chính thức: http://sushi-tokyo.jp/

Trường nằm tại quận Setagaya, thủ đô Tokyo. Nơi đây có nhiều tuyến đường sắt mở rộng từ Tokyo đi qua nên khá thuận tiện cho việc đi lại. Trường có khuôn viên sang trọng và cao cấp với một nhà hàng ngay trong trường để học viên có cơ hội thực tập trực tiếp. 

Trường có kiến trúc sang trọng, hiện đại

Nhà hàng ngay trong khuôn viên trường

Cao đẳng Sushi và Ẩm thực Nhật Tokyo sẽ đào tạo 4 khóa học chính trong thời gian từ 6 tháng đến 2 năm, bao gồm:

Khóa Nghệ nhân sushi (2 năm): Sushi được biết đến là món ăn có chủng loại vô cùng đa dạng và phong phú. Sau khi được nghiên cứu về từng loại này, mỗi học viên có thể chọn từ đó trở thành một chuyên gia về sushi.

Khóa Đầu bếp chuyên đồ ăn Nhật (2 năm): Học viên được tìm hiểu và học cách làm thế nào để có thể nấu được một thực đơn truyền thống của Nhật Bản cho bốn mùa. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể trở thành một đầu bếp chuyên về ẩm thực Nhật và được cấp giấy phép nấu ăn do Chính phủ Nhật Bản cấp.

Khóa Nghiên cứu (1 năm): Đây là khóa học nâng cao dành cho những học viên đã hoàn tất chương trình 2 năm hoặc tương đương. Ngoài kiến thức về Sushi và ẩm thực Nhật Bản, học viên yêu cầu có được những kĩ năng cao hơn nữa. Khóa học này hướng đến những học viên có mong muốn phát triển nhà hàng Nhật ở trong và ngoài Nhật Bản.

Ngoài ra còn có khóa học về Văn hóa Sushi và Đồ ăn Nhật (6 tháng -1 năm).

Khóa

Năm Nhất

Năm 2

Tổng

Nghệ nhân Sushi

1.500.000

1.450.000

2.950.000

Đầu bếp Nhật

1.500.000

1.450.000

2.950.000

Nghiên cứu

1.500.000

 

1.500.000

Văn hóa sushi và đồ ăn Nhật

1.500.000

 

1.500.000

Bảng tổng chi phí học tập các khóa học tại trường, đã bao gồm phí nhập học, phí thực hành và phí trang thiết bị. Đơn vị: Yên.

Tham gia chương trình WIN, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi học tập tại trường như: Được Naganuma Tokyo tiến cử lên Cao đẳng Sushi và Ẩm thực Nhật Tokyo, từ đó có nhiều thuận lợi trong quá trình xét học bổng tại trường. Trường có chính sách giảm tối đa 400.000 yên/ năm trong tối đa 2 năm dành cho các bạn đủ điều kiện.

Nếu bạn đam mê ẩm thực Nhật và đặc biệt là sushi, đây là cơ hội lớn dành cho bạn.