Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG” NĂM 2017

          Tối ngày 22/12/2017, trung tâm tư vấn và du học Naganuma Việt Nam đã tổ chức thành công đêm “Giáng sinh yêu thương” năm 2017. Chương trình với sự có mặt của thầy Ưchino - giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội, cô Kumai Mihoko - PGĐ trung tâm, cùng các khách mời, đối tác thân thiết, nhân viên và toàn bộ học viên trong trung tâm.

          “Giáng sinh yêu thương” là sự kiện thường niên của công ty, bên cạnh đón một mùa noel ấm áp thì chương trình còn nhìn nhận lại những khoảnh khắc trong vòng năm vừa qua và hướng đến một năm mới sắp đến. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của tất cả các thành viên NVC.

          Một trong những phần chính trong đêm tổ chức này là cuộc thi “Thắp sáng tài năng NVC” giữa các nhà ký túc xá với nhau. Các bạn học viên đã trình diễn những tiết mục đặc sắc thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra chương trình cũng đã trao phần thưởng cho những cá nhân có thành tích học tập tốt và hoạt động xuất sắc trong thời gian vừa qua. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc trong đêm đặc biệt này nào!