Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Đào tạo tiếng Nhật » Tiếng Nhật cho mọi người » Khám phá chất lượng khóa học tiếng Nhật ưu việt tại Naganuma Việt Nam

Khám phá chất lượng khóa học tiếng Nhật ưu việt tại Naganuma Việt Nam

Bạn sẽ được trải nghiệm mô hình đào tạo tiếng Nhật đích thực của The Naganuma School – trường Nhật ngữ hàng đầu Tokyo ngay tại Việt Nam.

 The Naganuma Schoool  là trường Nhật ngữ lâu đời nhất Tokyo, Nhật Bản. Thành lập từ năm 1948, nơi đây đã trở thành một địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu Nhật Bản trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Tại trường luôn có khoảng 600 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học, và sau 67 năm, đã có hơn 30000 sinh viên tốt nghiệp.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Thầy Uchino Hideharu – giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông của ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội là cố vấn của trung tâm. Cô Kumai Mihoko là Giám đốc đào tạo của trung tâm, được trường phái cử sang nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Naganuma Việt Nam cũng là những cá nhân xuất sắc, đều đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 và tốt nghiệp từ các trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng hàng đầu như Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn…

Đội ngũ cộng tác viên Partime người Nhật đều trẻ trung và nhiệt huyết. Với những khóa học đặc biệt như JLPT hoặc đào tạo cho những đơn vị, tổ chức, Naganuma Việt Nam luôn nhận được sự hợp tác từ các thầy cô giáo ưu tú của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông – Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tất cả điều này khiến các bạn đủ yên tâm về chất lượng giảng dạy rồi chứ ? Bạn chỉ cần dốc sức học tiếng Nhật thôi, việc còn lại để Naganuma lo!

Môi trường học đề cao tương tác và thực hành

Tại Naganuma Vietnam, bạn được khuyến khích thực hành kỹ năng giao tiếp càng nhiều càng tốt. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn tiến bộ trong việc học. Trong giờ học, các bạn được luyện cách phát âm chuẩn, liên tục học các bài nghe từ đơn giản đến phức tạp. Cô Kumai sẽ cùng bạn luyện phát âm thật chuẩn và thực hành từ những câu nói đơn giản nhất. Phòng Đào tạo sẽ theo dõi liên tục để kịp thời có phương pháp bổ sung kiến thức, kỹ năng cho từng cá nhân. Còn môi trường nào tăng tốc ngoại ngữ nhanh hơn khi học cùng người bản xứ, phải không bạn?

Tăng tốc cùng khung thời gian 6+1

Tại Naganuma Việt Nam, khóa học tiếng Nhật dành cho các bạn có nhu cầu đi du học cũng như học tiếng cấp tốc được khép kín trong mô hình 6+1, tức là 6 tiếng học chính thức, kéo dài từ 8 rưỡi đến 11 rưỡi sáng và từ 13 giờ đến 16 giờ chiều. Sau đó các bạn sẽ có 1 tiếng tự học đến 17 giờ. Với khung thời gian này bạn hoàn toàn đạt được trình độ N4 sau 6 tháng học tập chăm chỉ, tạo tiền đề vững chắc khi các bạn du học hoặc học chuyển tiếp lên mức cao hơn tại Việt Nam.

Coi trọng kỹ năng mềm và vốn văn hóa

Không dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, Naganuma Việt Nam chú trọng đến bổ sung kiến thức văn hóa và kỹ năng khi sống tại Nhật cho các bạn học viên. Thứ 5 hàng tuần, các bạn được tham gia giờ học ngoại khóa tại trung tâm, được thầy cô giáo cũng như Ban lãnh đạo truyền đạt các kiến thức bổ ích và thiết thực. Các vấn đề như luật giao thông, xử lý rác thải tại Nhật, lịch sử nước này hay kỹ năng xác định mục tiêu… đều được tiếp cận ở góc độ dễ hiểu nhất, giúp các học viên trang bị những kỹ năng để hòa nhập với môi trường nước ngoài khi đi du học.

Luyện phỏng vấn thật chất

Các bạn học viên tham gia vào khóa học luyện thi học bổng Asahi – Naganuma Việt Nam còn được tham gia một lớp đặc biệt – Luyện tập kỹ năng phỏng vấn. Các bạn được cung cấp chi tiết và có hệ thống các kỹ năng ứng xử, những nguyên tắc phải biết khi phỏng vấn với người Nhật. Từ cách gõ cửa, mở cửa, lời chào, ánh mắt, tư thế… các bạn đều được thầy cô giáo nhắc nhở kỹ và rèn luyện thường xuyên. Đây không chỉ là khâu then chốt khi phỏng vấn dành học bổng mà còn là một kỹ năng vô cùng quý báu để các bạn phỏng vấn xin việc làm sau này.

Với những lợi thế ưu việt đó, Naganuma Việt Nam xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn học tập ngôn ngữ này tại Hà Nội.

Naganuma Việt Nam liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật Du học, tiếng Nhật sơ cấp, khóa luyện thi JLPT cũng như cung cấp các khóa đào tạo đặc biệt, các khóa tiếng Nhật thương mại dành cho các đơn vị, tổ chức có nhu cầu.