Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Chia tay học viên du học Nhật Bản kỳ tháng 7/ 2016

Chia tay học viên du học Nhật Bản kỳ tháng 7/ 2016

Khép lại một hành trình tại Naganuma Việt Nam, hi vọng các học viên du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2016 sẽ có những bước khởi đầu thuận lợi và nhiều may mắn tại Nhật Bản.

Ngày 16/6 vừa qua, tại Naganuam Việt Nam, buổi chia tay và tiễn các bạn học viên du học Nhật Bản nhập học kỳ tháng 7/ 2016 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng và ngập tràn niềm vui cùng những lời chia sẻ, lời chúc từ thầy cô giáo và bạn bè.

Nhân vật chính trong buổi chia tay chính là những gương mặt xuất sắc đã trải qua quá trình rèn luyện chăm chỉ và hăng say tại Naganuma Việt Nam cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ. Buổi chia tay như một dấu mốc đánh dấu sự nỗ lực bền bỉ và ý chí phấn đấu của các bạn học viên trong suốt chặng đường vừa qua. Giờ đây, các bạn đã có thể tự tin tung cánh và chạm đến ước mơ du học Nhật Bản của mình, mang theo những hoài bão cùng hành trang kiến thức, kỹ năng được bồi đắp tại Naganuma Việt Nam. Đó cũng chính là ý nguyện, là niềm tự hào của Naganuam Việt Nam đối với mỗi thế hệ học viên.

Buổi chia tay trang trọng, đánh dấu sự nỗ lực, thành công của các bạn học viên trong chặng đường vừa qua

Buổi chia tay hòa quyện trong không khí thân tình, có niềm vui, sự hạnh phúc, những lời chia sẻ, dặn dò làm nên những kỷ niệm đáng nhớ từ thầy cô, bè bạn và cả những anh chị nhân viên tại Naganuma Việt Nam. Cô Kumai - giáo viên phái cử từ trường Nhật ngữ Naganuma Tokyo, Giám đốc Bộ phận Đào tạo tại Naganuma Việt Nam, đã dành cho các học viên của mình những chia sẻ mộc mạc nhưng chân thật nhất, lẫn trong đó là niềm vui, sự gửi gắm niềm tin đối với mỗi học viên, hi vọng các em sẽ thành công từ nước Nhật.

Những chia sẻ, dặn dò của thầy cô sẽ là động lực trong hành trang phía trước của các bạn học viên

Trên cương vị là Giám đốc Naganuma Việt Nam, anh Đinh Ngọc Cương cũng gửi gắm, dặn dò và  luôn hi vọng, những kiến thức về kỹ năng cuộc sống du học mà các bạn học viên được rèn luyện, chia sẻ tại Naganuma Việt Nam sẽ giúp ích nhiều cho các em trong suốt quá trình học tập, làm việc tại Nhật Bản.

Thay cho những cảm xúc khó diễn tả thành lời từ đại gia đình Naganuma Việt Nam khi được chứng kiến sự trưởng thành và thành công bước đầu của các thế hệ hệ học viên trong buổi chia tay, xin gửi đến các bạn học viên lời chúc may mắn, hi vọng các bạn sẽ học tập tốt, hiệu quả và thực hiện được những ước mơ, hoài bão to lớn của cuộc đời mình. Đại gia đình Naganuma Việt Nam sẽ luôn tiếp sức, dõi theo và cổ vũ các bạn trên những chặng đường phía trước. Bởi lẽ, các bạn lớn lên từ đại gia đình Naganuma Việt Nam, cất cánh ước mơ từ nơi đây và sẽ mãi là thành viên trong đại gia đình này.