Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Học bổng báo ASAHI - Naganuma Việt Nam kỳ tháng 4/2018

Học bổng báo ASAHI - Naganuma Việt Nam kỳ tháng 4/2018

Sau những ngày tháng học tập đầy nỗ lực và cố gắng, tất cả học viên của Naganuma Việt Nam đều rất hồ hởi, phấn chấn và quyết tâm tham gia kỳ thi tuyển chọn cho học bổng báo ASAHI- Naganuma Việt Nam kỳ tháng 4/2018.

 Ngày 17-10-2017, Naganuma Việt Nam vinh dự chào đón Đoàn đại diện Báo ASAHI Nhật Bản cùng các trường Nhật ngữ đến thăm và trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn những bạn học viên xuất sắc cho chương trình học bổng ASAHI - Naganuma Việt Nam trong kỳ bay tháng 4/2018 sắp tới.

Tham dự buổi tuyển chọn là những Đại diện của Báo ASAHI, đại diện Hội Khuyến học Báo ASAHI cùng các chủ tiệm báo, và các giáo viên Trường Nhật ngữ cùng tất cả các bạn học viên của Naganuma Việt Nam. 

Mở đầu buổi thi tuyển là màn chào đón phái Đoàn ASAHI bằng niềm hân hoan, vui mừng của tất cả các bạn học viên.

Những khuôn mặt rạng ngời niềm vui khi phái đoàn báo ASAHI xuất hiện

Dù có chút hồi hộp, lo lắng nhưng ai nấy đều rất quyết tâm, tự tin và nghiêm túc trước giờ bước vào buổi tuyển chọn.

Sau những giờ phút căng thẳng trong phần thi viết, nghe và phỏng vấn. Ông Hiroshi Hikawa – Đại diện Hội Khuyến học Báo ASAHI đã có phần trò chuyện ngắn ngủi nhưng rất vui vẻ với toàn bộ học viên của Naganuma. Ông cũng dành nhiều lời khen ngợi cho những cố gắng trong quá trình rèn luyện của các bạn trong suốt thời gian tại Naganuma Việt Nam. Chắc chắn, nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Ông cũng hi vọng sẽ được gặp tất cả các bạn tại Nhật trong thời gian tới.

Ông Hiroshi Hikawa - Đại diện hội khuyến học cùng trò chuyện vui vẻ với các bạn học viên

Kết thúc buổi thi tuyển là phần chụp ảnh lưu niệm chia tay của toàn bộ nhân viên và học sinh của Naganuma Việt Nam với đoàn Đại biểu Hội khuyến học báo ASAHI.

Naganuma Việt Nam rất vui mừng khi các bạn học viên đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình. Chúc cho tất cả những nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Naganuma sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên con đường đến với xử sở mặt trời mọc xinh đẹp.