Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Naganuma và "Hành trình chinh phục thử thách" nhiều kỷ niệm

Naganuma và "Hành trình chinh phục thử thách" nhiều kỷ niệm

Đại gia đình Naganuma Việt Nam đã có một ngày cuối tuần thú vị, đầy năng lượng và nhiều kỷ niệm khó quên với hoạt động “Hành trình chinh phục thử thách” tại vườn Quốc gia Ba Vì, Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức với mục đích chia tay các học viên lớp Du học 6 và Du học 7 sẽ sang Nhật Bản nhập học vào tháng 10/2015, đồng thời chào đón các học viên mới cũng như tăng cường giao lưu, chia sẻ giữa học viên, giảng viên và Ban lãnh đạo Naganuma Việt Nam.

Thời tiết mát mẻ đã khiến cho cả đoàn vô cùng hào hứng. Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị.

Phần Lễ tốt nghiệp của các bạn lớp DH 6 và DH 7 diễn ra trong không khí đầm ấm thân thương của cả đại gia đình Naganuma. Mở đầu, ông Đinh Ngọc Cương, Giám đốc Naganuma Việt Nam đã lên phát biểu khai mạc buổi lễ Tốt nghiệp cũng như chia sẻ nhiều điều đến với các học viên sắp du học cũng như học viên mới.

Cũng tại buổi lễ, cô Kumai, Giám đốc đào tạo, đạo diện của Naganuma Tokyo cũng đã có những chia sẻ hữu ích với các bạn Học viên trước khi sang Nhật,  những kinh nghiệm, cách ứng xử, làm thế nào để hòa đồng ở môi trường mới nhiều thử thách, lối sống cùng nhau vượt qua khó khăn… Tất cả đều là những kinh nghiệm quý giá từ một giáo viên Nhật Bản tài năng, nhiệt tình và tâm huyết với học viên.

Trung tâm đã trao chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn lớp DH 6 và 7 trong niềm vui và gửi gắm nhiều hy vọng vào một thế hệ học viên mới sang học tập và sinh hoạt tại Nhật. Buổi lễ cũng chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động, nhiều kỷ niệm khó phai trong long mỗi bạn học viên cùng giảng viên khi ôn lại những kỷ niệm buồn vui suốt các khóa học đã qua, về những điều các bạn học viên cần ghi nhớ và cố gắng.

Đặc biệt, sôi nổi và hào hứng nhất chính là phần  công bố kết quả cuộc thi sáng tạo video“NVC- Who are you” về các hoạt động tại Naganuma Việt Nam. Giải ấn tượng đặc biệt  thuộc về nhóm 1 với clip “Một tình huống ứng xử văn hóa của người Nhật” với sự dàn dựng công phu mang tính ý nghĩa rất cao đối với những bạn học tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật.

Thú vị, hào hứng và nhận được sự hưởng ứng đông đảo nhất chính là các Hoạt động team building vui nhộn nhằm gắn kết các thế hệ học viên cũng như với cán bộ và giảng viên trung tâm với nhau. Trò chơi “Con chữ tìm nhau” mang lại nhiều trận cười sảng khoái vui nhộn với việc ghép tất cả các từ dán trên người các bạn học viên thành một câu có nghĩa. Muốn thắng trò chơi này, các bạn không chỉ cần tinh thần đoàn kết mà còn là sự khéo léo, thông minh và vốn tiếng Nhật chắc chắn.

Không chỉ vậy, trò chơi “Tháp văn hóa NVC” cũng được nhiều bạn học viên hưởng ứng và tham gia. Với việc cả đội cùng hợp sức lấy các hộp nhỏ xếp thành tháp, tất cả các bạn đã phát huy được sự nhiệt tình, cẩn trọng, tinh thần đồng đội…  Tất cả các trò chơi đều mang thông điệp: Đoàn kết là sức mạnh thành công.

Một hành trình khép lại với đại gia đình Naganuma nhưng vẫn còn đó là những nụ cười, niềm vui, và những khoảnh khắc còn nhớ mãi. Chắc hẳn trong mỗi bạn học viên hay cán bộ giảng viên trung tâm đều lưu lại những kỷ niệm đẹp, những điều còn lưu luyến. Chúc học viên lớp DH6 và 7 gặt hái được nhiều thành công trên hành trình chinh phục Nhật Bản. Naganuma luôn là mái nhà của các bạn, luôn dõi theo các bạn trên những hành trình phía trước!