Tư vấn hỗ trợ: 024 6260 2045 Email: vietnamnaganuma@gmail.com

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Sự kiện thường niên “Khám phá giới hạn bản thân”

Sự kiện thường niên “Khám phá giới hạn bản thân”

Sự kiện Khám phá giới hạn bản thân 2016 tiếp nối cho chuỗi sự kiện thường niên của NVC được tổ chức vào ngày 11/09 với những hoạt động hết sức thú vị và bổ ích.

Bên cạnh những giờ học chất lượng và nghiêm khắc, Naganuma Việt Nam mong muốn mang đến cho học viên những buổi dã ngoại sôi động, hấp dẫn giúp giảm những căng thẳng sau thời gian học tập và làm việc, bồi đắp kĩ năng sống và tình cảm cho từng học viên.

Chính vì vậy, “Khám phá giới hạn bản thân” (2016) không đơn thuần là Lễ tốt nghiệp với những gương mặt học viên xuất sắc lên đường du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2016 mà còn là cầu nối gắn kết nhân viên, học viên, ban lãnh đạo của NVC để sẻ chia, giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết cũng như  xoá nhoà khoảng cách và xích lại gần nhau hơn. Sự kiện thường niên 2016 với chủ đề “Khám phá giới hạn bản thân” hướng đến giúp tất cả mọi thành viên khám phá giới hạn, bước qua những rào cản của bản thân để tự tin học tập, chinh phục con đường du học Nhật Bản và những gian nan, thử thách phía trước.

Sự kiện được tổ chức tại Khu du lịch Đầm Long – Ba Vì có không gian rộng lớn phù hợp với hoạt động giao lưu và các phần chơi team building “quẩy” hết mình, chơi nhiệt tình của các học viên, nhân viên tại Naganuma Vệt Nam.

6h sáng 11/09, tất cả mọi thành viên đều háo hứng khởi hành với tâm trạng hồ hởi bắt đầu một chuyến dã ngoại hứa hẹn vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.  

Tại Đầm Long, sự kiện “Khám phá giới hạn bản thân” diễn ra với chuỗi hoạt động chính:

Lễ tốt nghiệp, chia tay học viên du học tháng 10/2016 và chào đón những thành viên mới lớp DH17.

Buổi lễ diễn ra với những chia sẻ thật lòng, sâu sắc, những lời dặn dò của đội ngũ giáo viên, nhân viên các phòng ban, ban lãnh đạo, muốn gửi gắm đến các em học viên trên chặng đường chinh phục đất nước Nhật Bản phía trước. “Khám phá giới hạn để vượt lên chính mình bằng sự sáng tạo và lòng quyết tâm để đạt được những thành công ở đất nước Nhật Bản” - lời tâm sự của ông Đinh Ngọc Cương (Chủ tịch HĐTV) chia sẻ.

Đặc biệt, Naganuma Việt Nam tổ chức và trao bằng tốt nghiệp đến các bạn học viên DH12, DH13 và DH14, ghi nhận sự cố gắng học tập và thành tích của các bạn học viên trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu được diễn ra sôi động và thú vị thông qua những màn trình diễn văn nghệ của học viên NVC và mini game do NVC tổ chức .

 “Tấm đi du học” hài hước, sáng tạo đem đến những tràng cười thú vị

Dàn hợp xướng “Tegami” như lời động viên, khích lệ của DH16 dành tặng các anh chị DHS sắp lên đường sang Nhật

Phần thi khám phá giới hạn, cho ra “sản phẩm” của các bạn DHS

Các anh chị nhân viên cũng rất hào hứng khám phá bản thân "Bế 2 người cùng 1 lúc" 

Chào đón những thành viên mới lớp DH17 tham gia cùng đại gia đình Naganuma Việt Nam

Hoạt động team building với “Cuộc đua kì thú” – big game của NVC thử thách giới hạn bản thân của các học viên và nhân viên bao gồm nhiều chặng đua nhỏ như “Bước nhảy hoàn vũ”, “Ăn hành” hay “Đi tàu lượn ném bóng”, “Giải toán thông minh”, “Bức ảnh kỳ lạ”... vừa mang tính chất giải trí vừa mang đến những thông điệp ý nghĩa. Hoạt động giúp các thành viên trong ngôi nhà chung NVC hiểu nhau hơn, tăng sự sáng tạo, lòng quyết tâm để cả team vượt lên những giới hạn và rào cản trong mỗi phần thi.

Team xanh dương đồng lòng quyết chiến

 

Những bức ảnh dán mác “Made in NVC” độc – lạ - sáng tạo trong phần "Bức ảnh kỳ lạ" 

Chiến thắng thuộc về team tím “mộng mơ”

Dường như, mỗi phần thử thách đều không thể làm khó các bạn khi tất cả các đội đều hoàn thành xuất sắc “Cuộc đua kì thú”. Nhưng điều quan trọng hơn cả, qua từng chặng thi, Naganuma hiểu thêm được về từng học viên của mình, những điểm mạnh, điểm yếu để bồi đắp và khích lệ, trở thành bước đệm giúp các bạn khám phá, bước qua chính giới hạn của mình với khẩu hiệu: “Không có gì là không thể”.

Sự kiện “Khám phá giới hạn bản thân” (2016) khép lại, Naganuma Việt Nam không chỉ tự hào là trung tâm tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn là nơi để các bạn gửi gắm ước mơ, hoài bão và cả những kỉ niệm khó quên khi học tập, làm việc và vui chơi tại Naganuma.

Với Naganuma, điều mà trung tâm tâm huyết và mong muốn là khám phá những gì vốn có và tiềm ẩn của mỗi học viên để mỗi học viên hiểu được giá trị của bản thân, chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản cùng Naganuma, toả sáng và vươn xa, làm những điều tưởng chừng như không thể thực hiện được.

Naganuma Việt Nam hứa hẹn sẽ còn nhiều sự kiện hấp dẫn, bổ ích khác như “Khám phá giới hạn bản thân” đang chờ các bạn khi đến với trung tâm.