ARMY BTS Là Gì? Lưu Ý Về Từ Viết Tắt A.R.M.Y

by adminng
0 comment
army-bts-4-a9-naganumavietnam-com-vn

Army BTS là một trong những cái tên rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng hiện nay, từ được biết đến rất nhiều, đặc biệt là các fan của làng nhạc Kpop. Nhưng cũng có nhiều người vẫn chưa biết từ viết tắt của Army là gì và có nghĩa là gì. Để biết thông tin chính xác về cụm từ này, hãy đọc bài viết dưới đây.

Army BTS là gì?

Army là chữ viết tắt của A (Đáng yêu), R (Đại diện), M (Chủ lễ), Y (Thanh niên), có nghĩa là “đại diện cho sự dễ thương của tuổi teen”. Hơn nữa, khi dịch sang tiếng Anh, từ Army còn có nghĩa là quân đội – mỗi quốc gia đều có lực lượng chịu trách nhiệm bảo vệ chủ quyền, an ninh và trật tự xã hội của đất nước.

army-bts-4-a7-naganumavietnam-com-vn

Tuy nhiên, Army vẫn được cộng đồng giới trẻ sử dụng và mang một ý nghĩa hoàn toàn khác với những điều trên. Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến cái tên Sky của ca sĩ Sơn Đông MTP hâm mộ. Tương tự, Army được dùng để chỉ người hâm mộ của nhóm BTS – Bangtan Boys (phát âm là Bangtan Sonyeondan trong tiếng Hàn). Bây giờ BTS vẫn gọi người hâm mộ của họ là Army, và người hâm mộ BTS tự gọi mình là Army. Hầu như, giới trẻ ngày nay đều dùng từ army để chỉ nhóm BTS này.

Army có ý nghĩa gì với BTS?

Chắc hẳn bạn đã nắm được nghĩa của từ quân đội rồi phải không? Nhưng tác động của Quân đội lên nhóm này như thế nào, hãy đọc tiếp.

Army có nhiều ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng đến BTS và là một phần không thể thiếu giúp BTS ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua.

army-bts-4-a9-naganumavietnam-com-vn

Vì vậy, để bày tỏ lòng biết ơn này, các chàng trai của nhóm thường tổ chức các sự kiện để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với người hâm mộ.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về ARMY BTS là gì? Những Điểm Kiến Thức Về Từ Viết Tắt A.R.M.Y Sau khi đọc bài viết này, tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa thực sự của từ viết tắt này trong cộng đồng mạng ngày nay.

 

Related Posts

Leave a Comment