BFF là viết tắt của từ gì | BFF là gì?

by adminng
0 comment
bff-la-gi-5-a9-naganumavietnam-com-vn

Một từ mà hầu hết mọi người trong mạng xã hội đều rất quen thuộc. Đâu đó, chúng ta bắt gặp những dòng trạng thái, bình luận về những người bạn thân nhất của mình, trong đó có từ “bff là gì“. Vậy chính xác thì BFF là gì và làm thế nào chúng ta có thể sử dụng nó một cách vui vẻ, đầy cảm xúc? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. BFF là gì?

BFF là viết tắt của “Best Friends Forever”. Thật là một câu đẹp, phải không? Cụm từ có nghĩa là “những người bạn tốt nhất mãi mãi”, “những người bạn tốt nhất từng có” hoặc “tình bạn tốt nhất từng có”. BFF là một từ đơn giản, nhưng khi chúng ta có một người bạn rất tốt – một người bạn thân, một người bạn tâm giao có thể chia sẻ và đồng hành trong cuộc sống của chúng ta, nó thể hiện một niềm tin sâu sắc, vững bền. .

Lưu ý rằng thuật ngữ này không phân biệt giới tính. Miễn là người bạn đó đối xử tốt với chúng ta, chúng ta hãy suy nghĩ trước khi nói chuyện, cả hai chúng ta đều trung thành với nhau. Nó không quan trọng.

bff-la-gi-5-a9-naganumavietnam-com-vn

BFF còn có nghĩa là “best friend on Facebook” – những người bạn tốt trên Facebook. Bạn này không nhất thiết là chúng ta phải xem tổng thể khuôn mặt, biết tổng thể ngôi nhà, hình dáng như thế nào, v.v. Chỉ là nếu hợp nhau, chúng ta sẽ là bạn của nhau. Trong một bài báo, bình luận, video, nhóm hoặc fan page, chúng ta ngẫu nhiên tìm thấy những người có cùng quan điểm, cùng sở thích, thậm chí có khi tranh luận … Hài lòng, chúng ta hoặc người bạn đó nhắn tin cho người kia để tiếp tục câu chuyện, rồi bất ngờ Tìm thấy nhau cho bạn niềm tin vào mọi điều trong cuộc sống. Đó là “Facebook tốt nhất của bạn bè”.

Trên thực tế, Facebook có một tính năng cho thấy hai bàn tay màu xanh và hồng chạm vào nhau khi “BFF” được gõ vào thanh trạng thái cá nhân – một dấu hiệu thể hiện tình cảm giữa bạn bè. Nhưng thật không may, tính năng này chỉ khả dụng trong một vài tài khoản. Các ông chủ lớn của Facebook không cập nhật biểu tượng trái tim trên tất cả các tài khoản.

May mắn thay, tôi có rất ít bạn bè, nhưng tôi có hai BFF thực sự, một vài trong số đó là những người tốt nhất trên Facebook trên Friend. Tôi thường nói đùa hoặc nói chuyện bằng “biệt ngữ kỹ thuật” của DCM với những người bạn mà tôi coi là bạn thân mãi mãi. Đừng bận tâm, sử dụng từ DCM với người bạn tốt của tôi là một cách thể hiện sự thân thiết. Các bạn nghĩ sao thì bỏ qua cho các bạn :))

2. Một số danh từ tiếng Anh khác thể hiện tình bạn

Một lần nữa, chúng ta có từ “BF” = bạn thân, nhưng thường rất ít người hiểu nghĩa. Hầu hết mọi người đều coi nó theo nghĩa bóng hơn là “bạn trai”.

GF = girlfriend: bạn gái

brother = anh trai: anh trai. (Thuật ngữ này được nam giới sử dụng phổ biến hơn)

classmate: bạn cùng lớp

roommate: bạn cùng phòng

classmate: bạn cùng lớp

Playmate: Bạn cùng chơi

Soulmate: Tri kỷ, tri kỷ (hay còn gọi là “bạn thân”), nhưng từ này còn dùng để chỉ người khiến chúng ta yêu và tán tỉnh khi tìm thấy sự đồng điệu về tình cảm và tinh thần.

đồng nghiệp: đồng nghiệp

đồng chí: đồng chí

Partner: người bạn đời, người bạn đời, người bạn đời (ở đây thường được hiểu là vợ chồng, người yêu … hay người bạn đã luôn sát cánh bên ta trong cuộc sống)

Liên kết: cũng là bạn tình, bạn tình, nhưng không tình cảm hơn bạn tình.

Bạn thân: Thân thiết hơn bình thường một chút, nhưng không phải là tốt nhất

đồng minh: đồng minh

Companion: Đồng hành, Đồng hành

bạn thân = Busom friend: bạn thân

người bạn đặc biệt: người bạn đặc biệt

Bạn bè: bạn đã gặp nhau theo cách nào đó (ví dụ: penpal = bạn bè qua thư)

3. Làm thế nào để có được BFF?

bff-la-gi-5-a10-naganumavietnam-com-vn

Để có được BFF, trước tiên chúng ta phải lập BFF. đúng ? Hãy trao yêu thương và bạn sẽ nhận được yêu thương. Nếu bạn trao đi sự chân thành, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sự chân thành. Vì vậy, xin đừng ngần ngại đối xử tốt với bạn bè của chúng tôi, cho dù họ là bạn mới hay đã biết nhau một thời gian. Vì chỉ có trái tim mới có thể đồng điệu với trái tim. Tôi giúp đỡ bạn tận tình, không ích kỷ, tôi chia sẻ với bạn, nghe bạn chia sẻ, bạn cảm động, bạn đối xử với tôi bình đẳng. Vì vậy, tôi có một BFF và bản thân tôi là một BFF.

Nhưng nếu chúng ta hết lòng chơi với bạn bè và nhận lại sự “hết lòng” – thì chúng ta rất tiếc vì đã gặp phải một người bạn xấu. Một người bạn xấu cần phải bị đuổi đi ngay lập tức. Đừng vội nản lòng và buồn bã để rồi sống một cuộc đời lạnh nhạt hơn với những người bạn khác. Bởi vì không có ai giống nhau.

Kết luận

Một tình bạn tốt thực sự là một hy vọng xa vời trên thế giới này. Khi có rất nhiều người đến với nhau và chiến đấu cùng nhau, đó là vì bản thân họ trước tiên. Vì vậy, nếu bạn có một người bạn đồng hành, sự sẻ chia có thể giúp đỡ những lúc khó khăn, nhưng đừng làm gì sau lưng – hãy trân trọng và cố gắng níu kéo người bạn đó. Đó đã là một bff là gì thực sự.

Related Posts

Leave a Comment