Harem là gì trong K-Pop? Một số thuật ngữ mà fan Kpop cần biết

by adminng
0 comment
harem-la-gi-2-a8-naganumavietnam-com-vn

Harem là một từ bạn thấy thường xuyên trên mạng xã hội, diễn đàn và báo chí nhưng lại không biết nghĩa của nó là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dàn harem là gì trong bài viết dưới đây nhé!

harem là gì ?

Harem là một thể loại trong anime và manga. Ở đó, nhân vật chính có được tình yêu của hai hoặc nhiều nhân vật khác giới. Có thể nói, Harem là một nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản bởi những nét thú vị và hấp dẫn đối với giới trẻ trên toàn thế giới.

harem-la-gi-2-a10-naganumavietnam-com-vn

Harem là gì trong K-Pop?

Hậu cung trong Hallyu có thể hiểu rất đơn giản là thần tượng Hallyu hay nam thần có lượng fan nữ đông đảo. Hậu cung ở đây ám chỉ những cô gái dù đúng hay sai ở thị trường Kpop (thị trường âm nhạc Hàn Quốc), đam mê đến phát cuồng và bảo vệ thần tượng đến cùng.

Tại sao Hậu cung Như Ý truyện lại được yêu thích?

Cốt truyện lấy đề tài hậu cung được nhiều khán giả vô cùng yêu thích. Lý do thể loại này hấp dẫn khán giả là vì nó chạm đến tâm lý của khán giả, ví dụ:

• Thỏa mãn sự tò mò của khán giả về hậu quả của việc một người đàn ông yêu nhiều người cùng lúc? Cách giải quyết và lựa chọn?

• Nhiều người tự hỏi một mối quan hệ sẽ đi đến đâu.

• Hầu hết các bộ phim về hậu cung đều chia khán giả thành các đội khác nhau để hỗ trợ các nhân vật nữ. Nhờ sự tương tác mạnh mẽ, các nhân vật khác nhau yêu nhau, giúp khán giả đắm chìm vào cốt truyện. Nhất là khi biết nó sẽ kết thúc như thế nào.

Một số thuật ngữ mà fan Kpop cần biết

K-Pop Center là gì?

Center Kpop được coi là vị trí quan trọng nhất do một hoặc hai thành viên nắm giữ. Họ đóng vai trò định hình phong cách và hình ảnh của cả nhóm.

Xem thêm: Tìm hiểu thư mục WinSxS là gì – sentayho.com.vn

Đó thường là người đầu tiên mà khán giả nhìn thấy khi họ bước lên sân khấu. Phải kể đến một số center xuất sắc như Kang Daniel, Somi, Wonyoung, Yoona, …

Đại nhạc hội Kpop là gì?

K-pop concert là một thuật ngữ rất phổ biến trong thế giới nghệ thuật. Đó là một buổi hòa nhạc với màn trình diễn trực tiếp trước một lượng lớn khán giả.

Các nghệ sĩ Mỹ-Anh hoặc K-pop tổ chức các buổi hòa nhạc riêng cho cộng đồng người hâm mộ của họ. Vị trí thường là sân vận động, công viên, trung tâm vui chơi giải trí, …

Thế hệ thứ ba của K-pop là gì?

Gen 3 Kpop là thuật ngữ chỉ thế hệ thần tượng thứ 3 của Kpop. Với các nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay như Exo, BTS, Blackpink, …

Đây cũng là thế hệ thần tượng rất được yêu thích trên khắp thế giới, với lượng fan đông đảo từ khắp mọi miền đất nước.

Tham khảo: Misha là gì? Cách sử dụng Phần mềm Kế toán MISA Đơn giản

Từ điên cuồng là gì?

Thuật ngữ fandom là tập hợp những người có cùng văn hóa, sở thích và sự đồng cảm. Ở K-Pop, lực lượng fan được coi là nhóm luôn yêu mến và ủng hộ thần tượng, nghệ sĩ của mình.

harem-la-gi-2-a8-naganumavietnam-com-vn

Fan của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop:

• Fandom TVXQ – Cassiopeia.

• Fandom BIGBANG – V.I.P.

• Fandom của Super Junior – E.F.F.

• Fandom Girls ‘Generation – SONE.

• Fandom SHINee – Shawol.

• Fandom 2AM – I Am & 2PM – Hot nhất.

• Fandom 2NE1 – Xì dách.

• Fandom BEAST (B2ST) – B2uty.

• Fandom sentayho.com.vn – TRUYỀN CẢM HỨNG.

• Cô gái dũng cảm điên cuồng – không sợ hãi.

Reverse harem anime

Reverse Anime Harem là bản sao của Anime Harem. Trong thể loại hậu cung, nam chính chiếm vị trí trung tâm, nữ chính trong hậu cung ngược lại chiếm vị trí trung tâm, và các chàng trai làm mọi cách để thu hút sự chú ý của cô ấy.

máy ảnh quạt

Fancam là video do người hâm mộ tạo ra về các thần tượng biểu diễn tại các sự kiện hoặc buổi biểu diễn. Clip fancam được người hâm mộ lưu lại hoặc chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

harem-la-gi-2-a9-naganumavietnam-com-vn

Qua những chia sẻ trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về dàn harem là gì ở Kpop và tại sao nó lại được yêu thích. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích nhất với bạn đọc.

Related Posts

Leave a Comment