Mỗi năm sinh tương ứng với một mệnh khác nhau, điều này ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh của mỗi người. Những người dự định sinh con vào năm 2020 cũng nên tìm hiểu về cung hoàng đạo và các đặc điểm của năm 2020 là con gì để hiểu rõ hơn về năm sinh con.

Định mệnh là gì? năm 2020 là con gì

Theo quan niệm phương Đông, chòm sao Thiên mệnh hay còn gọi là Thiên mệnh hay Thiên mệnh, dùng để xem các chòm sao và số mệnh của mỗi người. Cung Mệnh có hai yếu tố kết hợp là Cung Mệnh và Quy luật Sinh mệnh. Giữa các hành động sẽ có những mối quan hệ không tương thích.

nam-2020-la-con-gi-4-a10-naganumavietnam-com-vn

Có năm yếu tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Những hành vi này có mối quan hệ loại trừ lẫn nhau, cụ thể:

Mối quan hệ qua lại:

Jin sinh Xia Cui

gỗ thủy sinh

lửa củi

đất lửa

đất sinh ra vàng

 

Mối quan hệ mâu thuẫn:

kim loại khắc gỗ

chạm khắc gỗ

thổ khắc thủy

nước và lửa

Lửa khắc vàng

Những người sinh năm 2020 mệnh gì?

Theo bảng Can-Chi-Mệnh, năm 2020 là năm Canh Tý, tức là năm Tý (theo âm lịch), Mệnh Thổ hay Bích Thượng Thổ (tức là đất hình cung hoặc đất trên vách. ). Tuổi con chuột là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp.

Nếu tính năm sinh theo dương lịch thì bắt đầu từ ngày 25/01/2020 và kết thúc vào ngày 11/02/2021 tức là năm Canh Tý. Vì vậy, bất cứ ai sinh ra trong khoảng thời gian trên (theo lịch Gregory) là năm Tý (Canh Tý). Tuy nhiên, con trai và con gái khác nhau về số phận và tính cách, cụ thể:

Con gái sinh năm 2020: Con gái sinh năm 2020 có Mạnh Thổ ở chòm Cấn và Mệnh ở Đoài thuộc Tứ Trạch.

Màu áp dụng: hồng, tím, đỏ;

Màu sắc hài hòa: vàng đậm, tông đất;

Màu sắc tương phản: xanh nước biển, đen.

Những đứa trẻ này thường xinh đẹp, tài năng và ít bạn bè. Họ vẫn còn một số chặng đường để học hỏi và phát triển sự nghiệp của mình. Nữ sinh 2020 nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng sẽ xảy ra tranh chấp, kiện cáo.

Tương lai của những cô gái sinh năm Canh Tý 2020: Những cô gái này có tương lai rất lớn về công danh và tài lộc. Họ có cuộc sống yên bình và viên mãn. Từ năm 20 tuổi đến năm 34 tuổi sẽ gặp khó khăn, trở ngại nhưng từ năm 35 tuổi sẽ tốt đẹp hơn nhiều.

Bé trai sinh năm 2020: Bé trai sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ. Cung Tuyệt mệnh là Đoài thuộc Tây Tứ Trạch.

Màu áp dụng: tím, đỏ, hồng;

Màu sắc hài hòa: vàng đậm, nâu đất;

Màu sắc tương phản: đen, xanh nước biển.

Khi lớn lên, những chàng trai này có xu hướng ra nước ngoài để phát triển sự nghiệp. Họ là những người tham vọng, hiểu biết và năng động. Tuy nhiên, những chàng trai này thường gặp xui xẻo trong cuộc đời và hầu hết đều phải bươn chải một mình.

Tính cách: Bé trai sinh năm 2020 có lòng tự trọng cao, ngay thẳng, chính trực. Họ cũng rất sáng tạo và hóm hỉnh.

Nói chung, những đứa trẻ sinh năm 2020 sẽ gặp nhiều thành công và may mắn. Cha mẹ tuổi Bính Thân, Bính Thìn, Kỷ Sửu … sinh con năm 2020 sẽ gặp nhiều may mắn.

Trên đây là những thông tin về năm 2020 là con gì. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về những con giáp sinh năm này. Và dù là năm nào đi chăng nữa thì các bé vẫn luôn là những thiên thần. Vì vậy, nếu bạn có năng khiếu nuôi dạy con cái, thì đó là món quà của Chúa. Hãy yêu thương con cái của bạn rất nhiều vì chúng là những người tốt nhất.

 

Leave a comment

Your email address will not be published.