Bạn đang muốn học và muốn làm việc trong lĩnh vực quản trị văn phòng? Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn và không biết quản trị viên văn phòng làm những gì? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngành quản lý văn phòng dưới đây.

quan-tri-van-phong-2-a10-naganumavietnam-com-vn

Quản lý văn phòng là gì?

Quản trị văn phòng, tên tiếng anh là Office Management, là một ngành xuất hiện từ rất sớm nhưng hiện nay mới chỉ tập trung vào cơ hội nghề nghiệp. Quản trị văn phòng là vị trí nghề nghiệp làm việc trong văn phòng với các công việc liên quan đến hoạt động của một công ty hoặc bộ phận văn phòng công ty.

Quản trị viên văn phòng làm gì?

Trách nhiệm của người quản trị văn phòng là: Phân tích và thiết lập hệ thống thông tin điện tử, thiết lập các trang thông tin cho văn phòng, lưu trữ dữ liệu, hồ sơ và tài liệu của công ty và doanh nghiệp, triển khai, thực hiện và giám sát các hoạt động của văn phòng, đánh giá, thiết kế và lập kế hoạch về tài chính, nhân sự và hậu cần của công ty chịu trách nhiệm hỗ trợ hoạt động văn phòng, tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty đạt năng suất tối đa, tiếp khách hàng, quản lý trang thiết bị văn phòng, đảm bảo văn phòng có đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc, các vị trí hành chính văn phòng Nhiều công việc liên quan đến các nghiệp vụ văn phòng. Sector vd: các chuyên gia, nhân viên làm việc trong văn phòng: làm việc trong một ngành, tổ chức nhân sự quốc gia hoặc tổ chức. Tổ chức xã hội từ địa phương đến trung ương. Hoặc văn phòng của công ty, doanh nghiệp, tổ chức tư nhân. Các vị trí đảm nhiệm đối với những người làm việc trong văn phòng như lễ tân, trợ lý văn phòng, văn thư, quản trị, thư ký… như quản lý trong phòng hành chính nhân sự. Trong các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức. Trở thành cán bộ làm việc trong Quốc hội, các bộ, ngành địa phương, công đoàn, đảng, bộ, cơ quan nhà nước và chính phủ. Giảng viên, nghiên cứu viên quản trị văn phòng và các lĩnh vực liên quan đến văn phòng.

. Về chế độ đãi ngộ, quản trị viên văn phòng tùy thuộc vào vị trí nghề nghiệp, chuyên môn và kỹ năng công việc. Mức lương của nhân viên hành chính văn phòng nói chung là 8-12 triệu đồng / tháng, và lương của sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm hành chính văn phòng là 6-8 triệu đồng / tháng. Khi học được các kiến ​​thức, kỹ năng nghiệp vụ quản lý văn phòng và có kinh nghiệm xử lý các công việc văn phòng, mức lương của bạn sẽ tăng từ 8 đến 12 triệu đồng / tháng. Ngoài ra, nếu đảm nhiệm công việc quản lý với kinh nghiệm lâu năm, mức lương từ 20 – 30 triệu đồng / tháng. Học quản trị văn phòng ở đâu? Các bậc phụ huynh và thí sinh quan tâm đến vị trí quản lý văn phòng đặc biệt quan tâm đến việc học quản lý văn phòng ở đâu. Dưới đây là một số trường đào tạo ngành Quản trị văn phòng có chất lượng: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội): Năm 2020 đạt điểm THPT Quốc gia Khối D01 Khối Đăng ký Quản lý Văn phòng; 24,5 điểm D14, 26 điểm khối C00. Đại học Bách khoa Hà Nội: ngành Quản trị văn phòng xét tuyển năm 2020 tương đương khối A00, A01, D01 THPT Quốc gia Điểm chuẩn 22,2 Trường Đại học Nội vụ Hà Nội: Năm 2020 xét tuyển Quản trị văn phòng, với các khối D01 (20 điểm), C00 (22 điểm) THPT Quốc gia. , C19 (23 điểm), C20 (23 điểm) điểm xét tuyển. Trường Đại học Sài Gòn: Tuyển sinh 2020 Văn phòng Hành chính theo Kết quả THPT Quốc gia D01 (23,18), C04 (24,18). Đại học Dân lập Phương Đông: Hành chính Văn phòng tuyển sinh A00 Khu vực điểm thi THPT Quốc gia năm 2020; A01; D01; C00 Điểm chuẩn là 14. … Để một sinh viên trở thành nhân viên văn phòng, ngoài những kiến ​​thức chuyên môn được đào tạo trong trường còn cần rèn luyện những kỹ năng cần thiết như khả năng lập kế hoạch, khả năng thành công và khả năng thành công. Thành thạo công nghệ thông tin, biết sử dụng phần mềm quản lý, có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết phục người khác, khả năng giải quyết và xử lý các tình huống công sở, xây dựng văn hóa nội bộ, …

mong các bạn biết cách xử lý quản trị văn phòng. Trở thành nhân viên văn phòng là lựa chọn của nhiều người, hy vọng với sự lựa chọn ngành học và hướng đi nghề nghiệp, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Leave a comment

Your email address will not be published.