Reup là gì? Reup là lấy một đoạn trích của một người đối diện thông minh và đăng lên Youtube của bạn, đây là cách hiểu nghĩa đơn giản nhất, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.

reup-la-gi-2-a7-naganumavietnam-com-vn

Đối với các YouTuber ngày nay, thay vì tự đầu tư và sản xuất video, họ chọn tạo một kênh, là kênh tổng hợp các clip đã được đăng tải trước đó.

Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc đầu tư lên ý tưởng cho các clip sẽ đăng tải lên Youtube marketing media mà chỉ cần copy video từ kênh. có, sau đó đảo ngược kênh của bạn

Reup là gì? Tuy nhiên, bạn phải biết

Sự đơn giản luôn đi kèm với nguy cơ không cần thiết khi chọn nhầm clip vi phạm bản quyền để phát lại và nó có thể có tác động tiêu cực trực tiếp đến kênh lâu đời của bạn. Yêu cầu khi tải lại video trên Youtube là bạn cần xác định clip có bản quyền rồi mới tránh.

Kiếm tiền bằng cách reup youtube

reup-la-gi-2-a8-naganumavietnam-com-vn

Kiếm tiền với youtube reup theo cách này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức và đầu tư xây dựng nguồn cảm hứng cho video sẽ đăng tải lên quảng cáo youtube, bạn chỉ việc copy video từ một kênh cụ thể và đưa lên re-upload của bạn. kênh.

Reup youtube là gì?

Một cách dễ dàng để reup youtube là thu thập clip của những người xung quanh bạn và tải chúng lên kênh của bạn với mục đích kiếm tiền

Một cách dễ dàng, youtube reup, là thu thập các clip của những người xung quanh bạn và tải chúng lên kênh của bạn, với mục tiêu kiếm tiền. Nhưng cách này không được khuyến khích vì khả năng bị report và gỡ kênh rất cao trong trường hợp lỗi vi phạm bản quyền.

Nhiều kênh youtube tồn tại hiện nay phụ thuộc vào các clip ca nhạc, phim ảnh … và khi chủ sở hữu có đơn khiếu nại và buộc phải xóa.

Những điểm tốt nhất để kiếm tiền với reup youtube:

Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa. Có nhiều bước cần thiết để tạo clip đẹp nhất. Một số video cần một năm hoặc hơn để chuẩn bị. Tùy thuộc vào độ dài của video được làm lại của bạn, sẽ mất chưa đến 60 phút để tạo lại video đó.

Giá thành sản xuất thấp. Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và việc lặp lại các video cũng giúp bạn tiết kiệm vì không phải tốn tiền để làm ra sản phẩm.

Mẹo biên tập lại clip và tải lên youtube

Khi bạn xuất bản lại clip của người khác, doanh thu từ truyền thông tiếp thị và lượt xem clip của chúng tôi có thể được chia sẻ với chủ sở hữu của họ.

Mẹo biên tập lại clip và tải lên youtube

reup-la-gi-2-a9-naganumavietnam-com-vn

Mẹo 1: Chọn để nhóm lại các clip cho phép phối lại

reup-la-gi-2-a10-naganumavietnam-com-vn

Khi bạn xuất bản lại clip của người khác, doanh thu từ truyền thông tiếp thị và lượt xem clip của chúng tôi có thể được chia sẻ với chủ sở hữu của họ. Tỷ lệ ăn chia, Google không thông báo cụ thể.

Mẹo 2: Sử dụng tubeplus.fbtarget.com để chọn các clip không có bản quyền

reup-la-gi-2-a5-naganumavietnam-com-vn

Reup là gì? Bạn có thể sử dụng các video không được bảo vệ bởi bản quyền. Công thức này rất đơn giản và hiệu quả, chỉ cần truy cập trang này để tìm hiểu nó.

Mẹo 3: Chọn thủ công các clip không có bản quyền

Đầu tiên, bạn truy cập vào một liên kết video YouTube cần được xem xét để bảo vệ bản quyền. Bạn có thể nhấn phím tắt “Ctrl + U” để xem nguồn của trang YouTube mà bạn đang xem.

Vui lòng nhấn tổ hợp phím “Ctrl + F” để mở chức năng tìm kiếm. Bạn nhập thông tin vào ô tìm kiếm là “meta name = thuộc tính”

Nếu video không có ý nghĩa, không hoạt động thì cũng có nghĩa là video không có bản quyền, có thể bạn tải lại Youtube

Ngược lại, nếu là chuỗi có ý nghĩa như hình bên dưới thì đó là clip có bản quyền

Sự khác biệt giữa mượn cảm hứng và reup

Hãy lấy một ví dụ đơn giản:

Cho dù bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của các bộ phim Avengers hay không thì chắc chắn bạn cũng đã từng nghe đến bộ truyện cực kỳ nổi tiếng này.

Có hai trường hợp phổ biến:

Dưới đây là một ví dụ nhanh: Cho dù bạn có phải là một fan cuồng nhiệt của Avengers hay không, bạn chắc chắn đã nghe nói về bộ truyện cực kỳ nổi tiếng.

Sự khác biệt giữa mượn cảm hứng và reup

– Nếu bạn tải toàn bộ Avenger: End Game và upload lên Youtube, chúng tôi gọi là Reup.

Vậy Highlight tổng hợp thông tin phim hay ra rạp xem lén thì sao?

Theo Reup, 2 Vân đang phạm luật, nếu chủ thớt phàn nàn thì clip của bạn sẽ bị gỡ xuống ngay lập tức.

– Reup là gì? Nếu bạn đang tạo một kết thúc khác cho End Game hoặc tạo ra một thông điệp theo cách hài hước, thì đây là nguồn cảm hứng.

Với bài viết trên, Reup là gì? Và sự khác biệt giữa reup và ý tưởng vay mượn. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Leave a comment

Your email address will not be published.