Ra mắt dự án Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, khu nghỉ dưỡng tọa lạc trên đồi Hòn Rơm ven biển, được quy hoạch với hệ thống biệt thự và công trình công cộng cao cấp, thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp văn hóa. Văn hóa và thiên nhiên do chủ đầu tư Sunshine Group phát triển.

Các biệt thự cao cấp nhằm thúc đẩy bản thân độc đáo của giới siêu giàu

Hilltop Resort là không gian nghỉ dưỡng riêng biệt tách biệt đầu tiên của Việt Nam. Căn biệt thự nằm giữa không gian thiên nhiên xanh mát, tràn đầy sức sống. Biệt thự được chú trọng thiết kế dành cho giới siêu giàu, chú trọng đến sự riêng tư, chú trọng đến từng chi tiết để hoàn thiện kiến ​​trúc độc đáo, thông qua các chi tiết mạ vàng, nội thất sang trọng thể hiện sự sang trọng và cá tính của từng chủ nhân đẳng cấp …

Cảnh Quan Cao Cấp Với Hơi Thở Đại Dương

Tất cả các Biệt Thự đều có Cảnh Quan Cao Quý – Hướng ra biển xanh, bãi cát trắng, nắng vàng của thiên đường Mũi Né. Nhờ không gian kiến ​​trúc hiện đại, sang trọng, những ô cửa kính rộng rãi của toàn bộ căn biệt thự đã trở thành điểm nhấn để gia chủ đón luồng gió trong lành từ biển vào.

Tọa lạc tại thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết, vị trí thuận lợi, không gian sinh thái lý tưởng, hệ thống tiện ích công cộng đồng bộ, nhờ quần thể nằm trong quần thể nghỉ dưỡng-giải trí-trải nghiệm văn hoá-thể thao biển-di sản thiên nhiên nắng Mũi. Sân Golf, Phân khu biệt thự Golf Mũi Né có thể nói là hình mẫu hàng đầu Việt Nam về xây dựng “thành phố golf” đẳng cấp quốc tế. Toàn bộ phân khu mang những dấu ấn tiêu biểu như:

Sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại Sunshine Heritage Mũi Né

Là môn thể thao “quý tộc” nên những yêu cầu đối với sân cũng được đặt ra rất cao. Là một phân khu của dự án nghỉ dưỡng cao cấp Sunshine Heritage Mũi Né, Hòn Rơm Mũi Né Golf & Villa có sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Địa hình đan xen của đồi núi, đồng cỏ, hồ nước và hố cát tự nhiên của biển Mũi Né làm nền tảng cho sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế này mang dấu ấn riêng. Khí hậu đại dương, gió lớn, gió lớn cũng được coi là thử thách chinh phục các tay golf trên thế giới.

sunshine-heritage-mui-ne-2-a10-naganumavietnam-com-vn

Tổng quan dự án

✓ Tên dự án: Sunshine Heritage Mũi Né – Phan Thiết

✓ Chủ đầu tư: Sunshine Group

✓ Vị trí dự án: Hòn Rơm, Mũi Né, Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

✓ Tổng diện tích: 85,7 ha

✓ Số lượng sản phẩm: Dưới đây

✓ Pháp lý: Sổ đỏ Sở hữu lâu dài

✓ Giá bán: Tùy loại sản phẩm

✓ Năm xây dựng: 2020

Chủ đầu tư dự án Sunshine Heritage Mũi Né, Phan Thiết, Đồi Hòn Rơm, Resort Bình Thuận – Tiến độ giá Chủ đầu tư

Leave a comment

Your email address will not be published.