Thời gian gần đây, ca khúc của giới underground bùng nổ, tiếp cận nhiều người nghe nhạc và lọt vào danh sách ca sĩ được yêu thích gồm: những gương mặt hot như Đen Vâu, Phương Ly, Justatee, B Ray … và các vở nhạc kịch trẻ mới ra mắt. Tài năng không kém hiện tượng của các ca sĩ đàn anh, đó chính là Jack. Vậy tên thật của Jack là gì.

Jack là ai? Tên thật của Jack là gì?

Jack là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ người Việt Nam tên thật của Jack là Trịnh Trần Phương Tuấn (sinh ngày 12 tháng 4 năm 1997 tại Bến Tre). Anh được nhiều người biết đến khi còn hoạt động trong nhóm G5R và chính thức nổi tiếng với ca khúc “Hồng nhan bạc phận”.

ten-that-cua-jack-4-a10-naganumavietnam-com-vn

Thông tin lý lịch, tiểu sử ca sĩ Jack

Tên thật: Trịnh Trần Phương Tuấn

Năm sinh: 1997

Zodiac Signs: Cập nhật

Quê quán: Bến Tre

Chiều cao: 1m69

Facebook: PhuongTuan1997

Instagram: @ iamjack1997

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UChUJa1JyBc7Lc4orkiNKKQg

Ca khúc nổi bật: Hồng Nhan, Duyên Phận, Sao Em Không Có Phương Tiện,…

Jack đang hoạt động trong ban nhạc hip hop G5R – một ban nhạc nổi tiếng trên trang web. Khi trở nên nổi tiếng với ca khúc chủ đề “Hong Ren-Jack”, anh đã được nhiều phương tiện truyền thông phỏng vấn và sử dụng, tuy nhiên anh chàng này lại khá kín tiếng, đây cũng chính là chàng bác sĩ hấp dẫn và tò mò của nhiều fan nam.

“Hồng nhan” – ca khúc đã làm nên tên tuổi của Jack

Trước khi thành danh với ca khúc Hồng nhan bạc phận, Jack đã hát một số ca khúc khác như: Giai điệu miền Tây với ca từ hóm hỉnh bắt chước giọng say cùng cách xử lý khéo léo sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai nghe thấy. Mới. Tiếp theo là một bài hát trong “Back to You” với giọng hát và đoạn rap ngọt ngào đã chiếm được cảm tình của rất nhiều cô gái … Mặc dù nó mang đến một bài hát hay và cảm động nhưng nó vẫn không thực. Ấn tượng rõ ràng mà mọi người nhớ đến tên Jack là sự nổi tiếng của chàng trai trẻ lúc bấy giờ chỉ giới hạn trong lòng đất.

Bài viết trên đây là những chia sẻ ngắn gọn và súc tích về Jack là ai và tiểu sử, sự nghiệp tên thật của Jack của Trịnh Trần Phương Tuấn, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin mới và hữu ích.

Leave a comment

Your email address will not be published.